current page
DÒNG XE
HyperMotard
Monster
Streetfighter
Multistrada
Supersport
DesertX
PHIÊN BẢN CẢI TIẾN MỚI NHẤT

TRANG BỊ ĐIỆN TỬ

Trang bị điện tử bắt nguồn từ MotoGP

Gói thiết bị điện tử thế hệ mới nhất trên Streetfighter V4 được dựa trên nền tảng 6D IMU (Inertial Measurement Unit) 6 trục, với tính năng phát hiện ngay lập tức góc quay xe, góc đảo lái và góc chao dọc.

Gói thiết bị điện tử có các bộ điều khiển cho mọi giai đoạn hoạt động: một số thiết bị giám sát quá trình khởi động, tăng tốc và phanh, số khác kiểm soát độ bám đường và những thiết bị khác sẽ hỗ trợ chuyển hướng và trượt bánh sau (drifting).

  • Hệ thống chống bó cứng phanh khi chuyển hướng ABS Cornering EVO
  • Hệ thống kiểm soát lực kéo DTC EVO 2
  • Hệ thống chống trượt bánh DSC
  • Hệ thống kiểm soát bốc đầu DWC EVO
  • Hệ thống hỗ trợ xuất phát DPL
  • Hệ thống hỗ trợ sang số nhanh DQS EVO 2
  • Hệ thống kiểm soát phanh động cơ EBC EVO
  • Hệ thống treo điện tử DES EVO

Theo mặc định, các thông số vận hành cho mỗi bộ điều khiển này được liên kết với ba Chế độ lái trong Streetfighter V4. Người lái có thể tùy chỉnh các thông số để phù hợp với phong cách lái của mình hoặc khôi phục cài đặt gốc của Ducati. Các cấp điều khiển hệ thống DTC, DWC, DSC hoặc EBC có thể được điều chỉnh nhanh chóng thông qua bộ chuyển đổi switchgear bên tay lái trái.

Màn hình điều khiển TFT thế hệ thứ hai

Streetfighter V4 có màn hình màu full-TFT độ phân giải cao 5 inch (186.59 PPI - 800xRGBx480) giống như Panigale V4. Bảng điều khiển được kiểm soát bằng bộ đếm vòng tua ảo tròn ở bên phải. Số vòng quay của động cơ Desmosedici Stradale được hiển thị trên đồng hồ đo bằng kim.

Chuyển động của đồng hồ đo này đi kèm với một vệt trắng hoạt động như một “đèn chuyển đổi”, chuyển từ màu trắng sang cam rồi sang đỏ khi tiếp cận giới hạn vòng quay.

Người lái có thể chọn hai cách hiển thị khác nhau: Kiểu hiển thị “Track” (Đường đua) làm nổi bật thời gian vòng đua và bộ đếm vòng quay hiển thị rõ ràng hơn vòng quay điển hình khi lái kiểu thể thao; Kiểu hiển thị “Road” (Đường thường) thay thế thời gian vòng đua bằng thông tin trên Hệ thống Đa phương tiện DMS, nếu có, và bộ đếm vòng quay sẽ được điều chỉnh để phù hợp hơn với mục đích sử dụng thông thường.

Chế độ lái

Chế độ lái cung cấp cho người dùng 3 phong cách lái khác nhau được thiết lập trước để hiệu suất của Streetfighter V4 có thể thích ứng với người lái, đường đua/ tuyến đường và điều kiện thời tiết. Việc thay đổi các Chế độ lái sẽ lập tức thay đổi đặc tính của động cơ, các thông số điều khiển điện tử và (trên phiên bản S) thiết lập hệ thống giảm xóc.

Đọc thêm
ABS Cornering EVO

Hệ thống ABS trên Streetfighter V4 có chức năng chuyển hướng (giữ cho ABS hoạt động ngay cả khi xe nghiêng), đồng thời áp dụng logic can thiệp và điều khiển tương tự như Panigale V4. ABS Cornering EVO có thể được thiết lập ở 3 cấp độ khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của tất cả các tay đua, dù là trên đường đua hoặc đường thường, ngay cả trong điều kiện độ bám đường cực thấp.

Đọc thêm
Hệ thống kiểm soát lực kéo DTC EVO 2

Chiến lược kiểm soát lực kéo DTC EVO 2 mới bắt nguồn từ Ducati Desmosedici GP18 và đã được sử dụng trên Panigale V4 R cùng với V4 R SBK.

Đọc thêm
Hệ thống chống trượt bánh DSC

Sự ra đời của nền tảng IMU 6D đã cho phép tính năng chống trượt bánh DSC - được phát triển chung với Ducati Corse - được thêm vào hệ thống kiểm soát lực kéo DTC EVO.

Đọc thêm
Hệ thống kiểm soát bốc đầu DWC EVO

Streetfighter V4 cũng đi kèm với phiên bản hệ thống kiểm soát bốc đầu DWC EVO mới nhất.

Đọc Thêm
Hệ thống hỗ trợ xuất phát DPL

Hệ thống 3 cấp độ này đảm bảo khởi động nhanh như chớp, giúp người lái tập trung vào việc nhả ly hợp. Sau khi cài đặt, tất cả những gì người lái phải làm là vào số đầu tiên và mở bộ chế hòa khí.

Đọc thêm
Hệ thống hỗ trợ sang số nhanh DQS EVO 2

Hệ thống hỗ trợ sang số nhanh DQS EVO 2 với chức năng sang số/trả số được phát triển cho Panigale V4 sử dụng dữ liệu góc nghiêng để tối đa hóa độ ổn định của xe khi sang số trong quá trình chuyển hướng.

Đọc thêm
Hệ thống kiểm soát phanh động cơ EBC

Hệ thống kiểm soát phanh động cơ EBC được phát triển để giúp người lái tối ưu hóa độ ổn định của xe trong điều kiện chuyển hướng gắt bằng cách cân bằng lực tác động lên lốp sau trong điều kiện phanh gấp động cơ Desmosedici Stradale.

Đọc thêm
Ducati Lap Timer GPS (DLT GPS)

DLT GPS là một phụ kiện của Ducati Performance, có khả năng tự động ghi và lưu lại thời gian vòng đua, rồi hiển thị thông tin đó trực tiếp trên bảng điều khiển mỗi khi xe vượt qua vạch đích - tọa độ vạch đích được thiết lập bằng cách nhấn nút nhấp nháy.

Đọc thêm
Ducati Data Analyser + GPS (DDA+ GPS)

Ducati Data Analyser + GPS (DDA + GPS) cho phép đánh giá hiệu suất của xe và người lái bằng cách hiển thị dấu vết cho các mục dữ liệu cụ thể.

Đọc thêm
Hệ thống Đa phương tiện DMS

Tính linh hoạt của Streetfighter V4 còn thể hiện rõ ở hệ thống đa phương tiện DMS. Hệ thống này cho phép người lái nhận cuộc gọi đến, chọn và nghe nhạc theo ý muốn hoặc nhận tin nhắn văn bản qua Bluetooth.

Đọc thêm
Chi tiết thiết kế

Streetfighter V4, mẫu moto công suất hàng đầu được tạo nên từ sự kết hợp kỹ lưỡng của nhiều chi tiết kỹ thuật và công nghệ. Sự hài hòa giữa các đường nét chuyên biệt, công suất táo bạo, công nghệ và trang bị hiện đại là những yếu tố cấu thành công thức "Fight Formula" của Streetfighter V4.

Streetfighter V4

Động cơ Desmosedici Stradale 208 Hp, dung tích 1.103 cc, khối lượng 178 kg, toàn bộ trang bị được áp dụng quy trình lắp ráp cải tiến chuyên biệt. Tất cả tạo nên một chiếc naked bike Ducati mang hơi thở đương đại với công nghệ thiết kế mạnh mẽ.

Khám phá
Khám phá


Theo dõi bản tin của Ducati

Bằng cách nhập địa chỉ email bạn sẽ luôn cập nhật những tin tức và chương trình khuyến mãi mới nhất của Ducati. Bạn cũng có thể hoàn tất đăng ký và tạo hồ sơ của mình trên Ducati.com bất cứ lúc nào để nhận thông tin liên lạc được cá nhân và truy cập tất cả các tính năng.
Vui lòng xác nhận trước khi gửi.
Vui lòng nhập đúng định dạng email.