current page
DÒNG XE
HyperMotard
Monster
Streetfighter
Multistrada
Supersport
DesertX
THIẾT KẾ

Mạnh mẽ và táo bạo

Tôn vinh niềm kiêu hãnh

Dòng Panigale V4 không lắp kính chắn gió và có đặc trưng tay lái cao, rộng. Đây chính là khái niệm nền tảng của dòng Streetfighter V4 mới, với cảm giác phấn khích tăng vọt mỗi khi xe lăn bánh.

Sự cải tiến này cho ra kết quả gì? Một chiếc naked bike được trang bị công nghệ tân tiến và một thiết kế ấn tượng mang lại hiệu suất tuyệt hảo.

Nụ cười của Joker

Đèn pha Full LED theo phong cách tối giản thể hiện hoàn hảo tinh thần của Streetfighter V4. Nó vừa nhắc ta nhớ đến phần đầu của Panigale V4, vừa có nét như nụ cười điên cuồng của The Joker (nhân vật trong truyện tranh/ dòng phim về siêu anh hùng Batman mà Trung tâm Thiết kế Ducati đã lấy cảm hứng để tạo ra chiếc naked bike mới được chế tạo tại thành phố Bologna này).

Đã từng xuất hiện trên Panigale V4 và SuperSport, dàn đèn chiếu sáng ban ngày DRL hình chữ V là một dấu ấn không thể nhầm lẫn khác của Ducati.

Đèn pha nhỏ gọn được đặt trong bộ bảo vệ đèn hai lớp tinh xảo - tích hợp bộ lọc gió và cửa hút gió làm mát bằng đèn LED; trong khi đó, một bộ làm lệch hướng gió ở phía sau sẽ ngăn gió tác động trực tiếp đến bình nhiên liệu.
Trên đèn pha có lắp màn hình TFT 5 inch (giống như màn hình của Panigale V4) và có ốp được thiết kế thông minh để giấu các đầu nối và hệ thống dây điện.

Streetfighter V4

Động cơ Desmosedici Stradale 208 Hp, dung tích 1.103 cc, khối lượng 178 kg, toàn bộ trang bị được áp dụng quy trình lắp ráp cải tiến chuyên biệt. Tất cả tạo nên một chiếc naked bike Ducati mang hơi thở đương đại với công nghệ thiết kế mạnh mẽ.

Khám phá
Khám phá


Theo dõi bản tin của Ducati

Bằng cách nhập địa chỉ email bạn sẽ luôn cập nhật những tin tức và chương trình khuyến mãi mới nhất của Ducati. Bạn cũng có thể hoàn tất đăng ký và tạo hồ sơ của mình trên Ducati.com bất cứ lúc nào để nhận thông tin liên lạc được cá nhân và truy cập tất cả các tính năng.
Vui lòng xác nhận trước khi gửi.
Vui lòng nhập đúng định dạng email.